Điều khoản sử dụng


I. Thông tin cá nhân

1.1. Tên đăng kí, tên đăng nhập là tên cá nhân thật được chứng nhận bởi tổ chức có thẩm quyền.

1.2 Ngày tháng năm sinh phải được khai báo chính xác, trùng với thông tin các văn bản đăng ký như chứng minh thư nhân dân, giấy phép lái xe, .v.v.

1.3 Địa chỉ của thành viên cần được khai báo chính xác, chúng tôi cam kết các thông tin này là tuyệt mật. Những thông tin được tổng hợp từ GPS nếu không trùng với thông tin cá nhân, những tài khoản này sẽ được cho là tài khoản spam.

II. Thông tin thẻ tín dụng. (Đối với những tài khoản kiếm tiền).

2.1. Những tài khoản đăng kí dịch vụ kiếm tiền cần cung thông tin thanh toán chính xác, chúng tôi sẽ không hoàn trả lại nếu như bạn nhập sai thông tin tài khoản khiến chúng tôi chuyển cho 1 cá nhân hay tổ chức khác.

2.2. Những tài khoản bị nghi ngờ có các hành vi gian lận trong kinh doanh sẽ bị vô hiệu hóa tạm thời, nếu xác định tài khoản đó gian lận, chúng tôi có quyền xóa bỏ tài khoản ngay lập tức.

2.3. Những tài khoản được xem là spam sẽ luôn được theo dõi bởi ban quản trị.

2.4. Chúng tôi khuyên các bạn chỉ nên dùng 1 tài khoản để kiếm tiền, các hành vi vi phạm của các tài khoản spam nếu phát hiện liên quan tài khoản chính, chúng tôi sẽ theo dõi nhiều hơn đối với các tài khoàn chính đó.

2.5. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với nội dung chia sẻ tại trang web, các hình thức chia sẻ câu like, câu view như tiêu đề không giống với nội dung chia sẻ, nếu vi phạm nhiều chúng tôi sẽ đưa vào danh sách theo dõi, những tài khoản nghiêm trọng chúng tôi sẽ tạm vô hiệu hóa để xử lý. Lưu ý, các hình thức câu like, câu view chỉ bị tạm thời vô hiệu hóa, nếu các tài khoản có các cam kết, chúng tôi sẽ lưu ý cho vấn đề đó.

2.6. Những tài khoản sử dụng tool sẽ bị khóa vĩnh viễn tại Vui69.Net. Chúng tôi luôn xác định được lượng truy cập của bài viết bạn chia sẻ là thật hay ảo.

III. Hoạt động tại Vui69.Net.

3.1. Không tham gia thảo luận các vấn đề liên quan đến chính trị, pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

3.2. Không sử dụng các từ ngữ không đúng chuẩn mực văn hóa của Việt Nam.

3.3. Những tài khoản mang tính phản động, khiêu khích các cá nhân khác sẽ bị vô hiệu hóa hoặc khóa vĩnh viễn tùy mức độ vi phạm.

3.4. Sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt có dấu (Có thể không dấu nếu máy bạn không hỗ trợ viết có dấu) khi tham gia thảo luận, liên hệ.

3.5. Tuyệt đối không phân biệt vùng miền, sắc tộc, các hình thức vi phạm có thể vô hiệu hóa tài khoản, nếu tái phạm nhiều lần, chúng tôi có quyền khóa tài khoản vĩnh viễn.

3.6. Không đăng và thảo luận nội dung liên quan đến sex, đồi trụy tại Vui69.Net. Những nội dung liên quan đến sex sẽ bị xóa bỏ, những tài khoản sẽ bị cảnh báo, nếu tái phạm nhiều lần sẽ bị vô hiệu hóa.

3.7. Không spam quảng cáo, chúng tôi sẽ mở mục quảng cáo cho các bạn trong thời gian sắp tới.

3.8. Không được lôi kéo thành viên qua các dịch vụ liên quan khác, những hình thức lôi kéo người dùng, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với nội dung bên ngoài website: http://vui69.net.

3.9. Hãy luôn thận trọng, bảo vệ mình trước những chiêu trò lừa đảo của các cá nhân các, hãy chú ý độ uy tín của họ, chúng tôi không chịu trách nhiệm trong các cuộc giao dịch giữa các thành viên trong Vui69.Net.

Khi đã là thành viên tại Vui69.Net, đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận tất cả các điều khoản này. Cập nhật 20/3/2017